Những căn hộ đẳng cấp ở Tây Hồ-Hà Nội

Khu vực Phú Thượng-Tây Hồ (Hà Nội) trong nhiều năm nay luôn được coi là nơi ở lý tưởng với người dân Hà Nội với cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường sống trong lành. Tương xứng với nó, tại khu vực này, hiện cũng đã có dự án căn hộ khách sạn 5 sao xứng tầm, đáp ứng mong muốn với những người có điều kiện sống ở đẳng cấp cao.

PentStudio là dự án hiếm hoi trong khu vực đạt chuẩn “căn hộ khách sạn” 5 sao chuẩn quốc tế.

Những người quan tâm, tìm kiếm căn hộ có những điều kiện sống lý tưởng ở khu vực Tây Hồ trong thời gian qua luôn chờ đợi có dự án dạng căn hộ cao cấp nhưng ít có dự án nào đáp ứng mong muốn của họ.

Đây thật là điều đáng tiếc bởi Tây Hồ, nơi có những điều kiện thiên nhiên ưu đãi tốt nhất của Hà Nội, có Hồ Tây-nơi được coi là “lá phổi” của Thủ đô lẽ phải có nhiều dự án đẳng cấp, đáp ứng với nhu cầu sống với chất lượng ngày càng cao của một bộ phận dân cư Thủ đô Hà Nội.

Và thật may mắn, vừa qua, một dự án có tầm cỡ, đáp ứng những tiêu chuẩn, điều kiện sống mong đợi như vậy đã được ra mắt tại Hà Nội.

Phòng khách bên trong căn hộ PentStudio

 

Ngày 6/5, 3 căn hộ khách sạn 5 sao với concept “ở trong khách sạn 5 sao trọn đời” lần đầu tiên đã ra mắt tại Hà Nội.. Đây là cơ hội để khách hàng có trải nghiệm chân thực về căn hộ khách sạn sẽ được bàn giao vào cuối năm nay.

Tọa lạc tại Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, PentStudio là dự án hiếm hoi trong khu vực mang lại cho khách hàng cơ hội sở hữu vĩnh viễn “căn hộ khách sạn” 5 sao chuẩn quốc tế. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ 3: Chủ đầu tư uy tín CTX Holdings, nhà thiết kế lừng danh Kaze đến từ châu Âu và thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp quốc tế The Ascott.

PentStudio được thiết kế nổi bật với không gian phóng khoáng nhưng cũng không kém phần sang trọng tinh tế

 

Sự kiện khai trương 3 căn hộ khách sạn hoàn thiện đầu tiên tại PentStudio cũng một lần nữa tái khẳng định thông điệp xuyên suốt của đội ngũ phát triển dự án: “Chúng tôi không xây dựng một tòa chung cư, chúng tôi phát triển không gian sống sang trọng mang nhiều cảm xúc”. Đây cũng là một trong những dự án có tiến độ tốt nhất khu vực Hồ Tây và sẽ bàn giao cuối năm nay.

Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư từ thương hiệu lừng danh Kaze, PentStudio được thiết kế nổi bật với không gian phóng khoáng nhưng cũng không kém phần sang trọng tinh tế. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm qua nhiều dự án nghỉ dưỡng quốc tế và tại Việt Nam, Kaze đã đưa ra thiết kế tối ưu, khoa học, đầy đủ dịch vụ tiện ích đẳng cấp, xứng tầm khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế.

Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao

Tại PentStudio, ở nhà cũng như ở khách sạn 5 sao, khách hàng không phải lo lắng hay mất thời gian vì những đặc quyền về dịch vụ tiện ích chưa từng có ở những khu căn hộ hạng sang khác. Về nhà là nơi hưởng thụ thực sự, mọi dịch vụ dọn phòng, giặt là, gọi đồ ăn lên phòng… đều sẵn sàng. Không phải ra ngoài để tập GYM hay đi bơi, kể cả muốn đi du lịch cũng có người book sẵn. Không phải tốn nhiều thời gian đi bar cuối tuần, mà vẫn có thể gặp bạn bè hoặc những người hàng xóm cùng đẳng cấp ngay sky bar trong khu “căn hộ khách sạn” này…

Ngoài cơ hội tận hưởng cuộc sống thượng lưu chuẩn 5 sao, PentStudio còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho chủ nhân. Với chính sách chia doanh thu 40% với Tập đoàn quản lý quốc tế The Ascott, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận lên đến 10%/năm cùng giá trị gia tăng của căn hộ khách sạn sở hữu vĩnh viễn.

Đặc biệt, tại sự kiện khai trương 3 căn hộ khách sạn hoàn thiện đầu tiên tại PentStudio, chủ đầu tư CTX Holdings sẽ dành những phần quà và bốc thăm đặc biệt hấp dẫn cho khách tham gia sự kiện.

Leave a Reply