Kiếm lời 5%/năm bằng USD, nhà giàu hưởng thụ

Lãi suất huy động USD về 0% khiến nhiều người có tâm lý tích trữ USD phải tìm cách chuyển kênh đầu tư an toàn mà vẫn sinh lợi tốt. Trong bối cảnh đó, dự án “căn hộ khách sạn” PentStudio, với cam kết lợi nhuận 5%/năm bằng USD, trong 10 năm, trở thành điểm nóng thu hút dòng tiền.

Hơn 1 năm qua, anh Nam Trung, quận Cầu Giấy, Hà Nội, vẫn giữ sổ tiết kiệm 100.000 USD mà không được đồng lời nào vì lãi suất USD về 0%. Một vài người bạn của anh đã chuyển sang VNĐ để gửi lấy lãi suất. Tuy nhiên, theo anh Trung, tiền VNĐ mất giá khá nhanh, tính trung bình khoảng 10 năm trở lại đây thì mỗi năm mất giá khoảng 5%. Chưa kể những giai đoạn biến động kinh tế lớn thì tỉ lệ trượt giá tiền VNĐ còn cao hơn.

Không riêng gì anh Trung, việc chuyển tiền USD sang tiền VNĐ để gửi tiết kiệm lấy lãi hay chọn kênh đầu tư khác là điều không dễ dàng. Chứng khoán là kênh đầu tư bắt buộc nhà đầu tư phải am hiểu ngành, bỏ thời gian theo dõi và đặc biệt là phải có “thông tin nội bộ”. Nếu không có lợi thế thông tin thì việc tham gia thị trường này chẳng khác gì “đánh bạc”, mà phần thắng thường nằm trong tay “cá mập”.

Bên cạnh đó, việc tích trữ vàng truyền thống cũng không hẳn là ý tưởng hay khi người mua rất khó dự đoán giá vàng tăng, giảm. Đặc biệt, đây là kênh đầu tư chịu nhiều biến động nhất từ thị trường nước ngoài và giá vàng trong nước lại cao hơn giá vàng thế giới.

Đầu tư căn hộ cho thuê cũng là giải pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn để bảo toàn vốn cũng như kiếm dòng tiền đều đặn. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải bỏ khá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn khách thuê, xử lý nhiều tình huống phát sinh trong quá trình cho thuê và quản lý tài sản… Lợi nhuận ở thị trường căn hộ cao cấp cho thuê ở Hà Nội cũng chỉ dao động trên dưới 3%/năm, sau khi trừ chi phí khấu hao và môi giới.

Giữa bối cảnh đó, “căn hộ khách sạn” 5 sao PentStudio ra đời như một giải pháp đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Đây là điều mà những người có tiền nhàn rỗi thực sự mong đợi, về một tài sản sinh dòng tiền ổn định. Họ có thể thảnh thơi đi nghỉ dưỡng, hưởng thụ và không phải lo lắng chuyện quản lý hay mất thời gian nghĩ ngợi về nó.

Khách hàng đầu tư “căn hộ khách sạn” 5 sao PentStudio được chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận 5%/năm bằng USD, trong 10 năm. Đây là chính sách hấp dẫn, chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản. Theo đó, nhà đầu tư không phải lo lắng về chuyện trượt giá tiền VNĐ. Hơn nữa, khách hàng có thể bán lại cho chủ đầu tư bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu gấp về vốn, trong vòng 10 năm.

Được biết, PentStudio tọa lạc tại Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, đây là sản phẩm tâm huyết của CTX Holdings muốn kiến tạo một không gian sống sang trọng, lịch lãm mang nhiều cảm xúc. Điều này thể hiện từ việc chọn đơn vị thiết kế lừng danh Kaze đến từ châu Âu và nhà quản lý vận hành khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế The Ascott.

Với nguồn cung căn hộ khách sạn 5 sao ở Hà Nội khá khan hiếm, PentStudio đang giữ lợi thế là dự án được sở hữu lâu dài và phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc chọn đơn vị thiết kế, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng yên tâm về khả năng bảo toàn vốn cũng như hiệu quả vận hành và cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra.

Theo CafeF

Leave a Reply