Giới thượng lưu chuộng phong cách “Sống trọn đời trong khách sạn 5 sao”

Khởi nguồn từ trào lưu của giới thượng lưu trên khắp thế giới, sống trong các khu căn hộ khách sạn sang trọng với đầy đủ các dịch vụ không thua bất kỳ khách sạn 5 sao nào. Căn hộ khách sạn đang dần tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

Nếu như khái niệm “sống trong căn hộ khách sạn 5 sao” đã khá phổ biến trên thế giới thì tại Việt Nam, lối sống này dường như vẫn còn khá mới mẻ, “căn hộ khách sạn” được xem là thị trường ngách, hướng đến đối tượng là người thành đạt, giới thượng lưu và chuyên gia nước ngoài cư trú tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Hình thức này một phần được kế thừa và phát triển theo mô hình vận hành của các khu văn hộ dịch vụ, khách sạn 5 sao như Somerset West Point, Somerset Westlake hay InterContinental Hanoi Westlake. Dịch vụ được cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ lễ tân, buồng phòng, dịch vụ ăn uống và các tiện ích khác, xứng đáng với đẳng cấp của các thương hiệu quản lý khách sạn, căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới.

 

Vậy, điều gì làm cho PentStudio – căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội trở nên đặc biệt đến thế?

Tại PentStudio, khái niệm “khách lưu trú” được thay thế bằng “cư dân”, đúng theo hình thức sở hữu vĩnh viễn của chủ căn hộ PentStudio – “Sống trọn đời trong khách sạn 5 sao”.

PentStudio mang đến cơ hội đầu tư lớn với lợi nhuận lên đến hàng ngàn đô mỗi tháng, được đảm bảo bằng nhà quản lý The Ascott.

Cư dân tại PentStudio được tận hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao đẳng cấp trong căn hộ Duplex thời thượng view hồ Tây, hít thở bầu không khí trong lành được điều hòa bởi hồ Tây và sông Hồng.