5 lý do khiến căn hộ khách sạn 5 sao hồ Tây hấp dẫn bất ngờ

Trong tình hình thị trường bất động sản biến động không ngừng và liên tục chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các phân khúc. Sản phẩm căn hộ khách sạn vẫn tiếp tục chứng minh được sức thu hút mạnh mẽ của riêng mình. Đặc biệt hơn khi trong thời gian gần đây, thị trường căn hộ cao cấp trở nên vô cùng sôi động với sự xuất hiện của hình thức “căn hộ khách sạn 5 sao”. Vậy điều gì làm cho Căn hộ khách sạn 5 sao – PentStudio Hồ Tây trở nên hấp dẫn đến thế?

Thứ nhất, nguồn cung căn hộ khách sạn 5 sao ở Hà Nội và các thành phố lớn khá khan hiếm, khác với sự bùng nổ một cách rầm rộ của condotel trong những năm qua.

Thị trường Việt Nam đã quen với khái niêm condotel khi mà trong những năm vừa qua, lượng sản phẩm condotel được tung ra thị trường vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, gần như toàn bộ số lượng condotel trên nằm tại các thành phố du lịch biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Các nhà đầu tư condotel gần như đã quên mất đi những thị trường tiềm năng hơn rất nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM với nguồn khách dồi dào vượt trội hơn rất nhiều đối với các khu du lịch biển đảo, ngoài đối tượng là khách du lịch, Hà Nội còn đón tiếp khách là các chuyên gia nước ngoài, chính trị gia, nhà thầu xây dựng, doanh nhân – tất cả đều là những đối tượng tiềm năng, có khả năng chi tiêu cao, mang lại nguồn thu lớn. Nhưng để khai thác nguồn lợi này theo hình thức condotel thực sự không phải là chuyện dễ dàng khi nguồn cung căn hộ khách sạn tại Hà Nội hay TP HCM đang khá khan hiếm, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu đầu tư đang ngày càng cao.

Thứ hai, PentStudio được sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm khác biệt lớn giúp tài sản không bị mất giá trị theo thời gian sử dụng như condotel.

Không những mang ưu việt lớn vì có tiềm năng lợi nhuận lớn hơn condotel, căn hộ khách sạn PentStudio tại Hà Nội còn xua tan hoàn toàn nỗi lo của khách mua về tính pháp lý cũng như tính thanh khoản khi căn hộ khách sạn PentStudio được sở hữu vĩnh viễn. Với vị trí tại Hồ Tây và quản lý bởi nhà quản lý quốc tế The Ascott, giá trị căn hộ của khách hàng được đảm bảo một cách cao nhất. Minh chứng là những Sofitel Metropole hay Somerset Westlake Thụy Khuê, những tòa nhà tồn tại hàng chục đến hàng trăm năm vẫn giữ nguyên giá trị là những khách sạn, căn hộ dịch vụ đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Thứ ba, dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận chia sẻ 60-40% doanh thu.

Trái với thực tế tăng giá bán căn hộ, đổi lại bằng cam kết hấp dẫn hàng năm theo chính giá bán đó của condotel. Căn hộ khách sạn PentStudio có phương án đầu tư thực tế, ít “lừa dối” hơn, khi khách hàng và nhà phát triển sẽ cùng đồng hành. Bên cạnh đó, tỉ lệ chia lợi nhuận và phương án kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro mà khách hàng phải chịu bằng cách chia sẻ thằng trên tổng doanh thu, không cần quan tâm đến chi phí là bao nhiêu.

Thứ tư, khách hàng có thể lựa chọn ở luôn trong khách sạn 5 sao – là nhà của mình

Ngoài cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn, PentStudio mang đến trải nghiệm sống đỉnh cao với đầy đủ tiện ích như trong khách sạn 5 sao tại chung cư cao cấp PentStudio:

– Dịch vụ lễ tân 24/7

– Dịch vụ ăn uống – buồng phòng 24/7

– Tiện ích Gym, Spa, Bể Bơi theo tiêu chuẩn quốc tế

– Rooftop Bar và Sky Garden với view hồ Tây và sông Hồng lung linh từ độ cao hơn 100m

– Wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ tòa nhà

Thứ năm, PentStudio được phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế đến từ Bắc Âu là Kaze, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế The Ascott. Điều này giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả vận hành và cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra.